Trách nhiệm xã hội

Chung Tay Hỗ Trợ Tết Cho Người Dân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại P. Linh Đông, TP. Thủ Đức,

Tháng 01/2023

Hằng năm, mỗi khi Tết đến xuân về, các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cho người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, phong trào “Tết vì người nghèo” đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 cận kề, vào ngày 16 tháng 1 vừa qua, trung tâm MM Food Service Hưng Phú cũng phối hợp cùng với UBND Phường Linh Đông tổ chức trao tặng 20 phần quà Tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Linh Đông trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Hiện nay, trên địa bàn địa phương vẫn còn rất nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách cần được giúp đỡ và quan tâm từ cộng đồng. Trung tâm MM Food Service Hưng Phú hy vọng với những phần quà thiết thực tại thời điểm này có thể giúp đỡ các gia đình đón Tết nguyên đán được ấm no và sung túc hơn.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan