Trách nhiệm xã hội

Chia Sẻ Yêu Thương Tại Bệnh Viện Huyết Học – Truyền Máu Cần Thơ

Tháng 04/2022

Với mong muốn mang yêu thương lan tỏa đến với những hoàn cảnh khó khăn, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi luôn tích cực thực hiện những hoạt động giúp ích cho cộng đồng nằm trong khuôn khổ chương trình “Chung Tay Vì Cộng Đồng” của hệ thống MM Mega Market trên cả nước.

Vào ngày 05/04/2022 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi đã tổ chức buổi thăm hỏi và trao tặng quà cho 18 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Huyết Học – Truyền Máu Cần Thơ tại quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Những phần quà thiết thực bao gồm thực phẩm, bánh, sữa cần cho nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của các bé mà Trung tâm mang đến Bệnh viện lần này hy vọng sẽ là nguồn động viên tinh thần cho các bé cũng như gia đình; bù đắp phần nào những khó khăn mà gia đình các bé đang gặp phải.

Bên cạnh đó, Trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi cũng mong muốn truyền đi thông điệp “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”; những sẻ chia, quan tâm của cộng đồng tại thời điểm này thật sự là nguồn động viên to lớn và vô cùng quý báu đối với những bệnh nhi và gia đình trong hoàn cảnh khó khăn này.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan