Trách nhiệm xã hội

Quà Yêu Thương – Tết Đủ Đầy

Tháng 12/2021
Tiếp nối hành trình Chung Tay Vì Cộng Đồng, chiều ngày 28/12/2021, đại diện MM Super Market Thanh Xuân cùng với các bạn sinh viên tình nguyện khoa CNSH thuộc Viện Đại học Mở đến thăm và tặng quà đến cô và trò tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa.
Cô Đoàn Thị Hoa, người sáng lập Trung tâm đã lặng lẽ cống hiến, dốc lòng vì trẻ em khuyết tật từ 15 năm nay, nhiều em đã được cô dạy dỗ, dìu dắt nên người. Với chức năng dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật, các em được hỗ trợ ăn ở, học miễn phí nghề may công nghiệp, nghề thủ công giấy cuộn và các sản phẩm làm ra đã được giới thiệu ra thị trường và được khách hàng yêu thích, giúp người khuyết tật có thu nhập và nuôi sống bản thân.Thành quả lớn nhất của Trung tâm Quỳnh Hoa không chỉ là nâng cao kiến thức, trí tuệ mà còn là giúp người khuyết tật bớt đi mặc cảm, tự tin hòa nhập cộng đồng.
Ảnh hưởng đại dịch Covid-19, khiến việc bán các sản phẩm handmade của trung tâm đến người dùng gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu và đồng hành chúng tôi gia đình MM Super Market Thanh Xuân có dịp trao tặng món quà thiết yếu với cuộc sống để mong góp sức 1 phần giảm bớt khó khăn mang niềm vui, sự động viên khích lệ đến cô và trò của Trung tâm.

#MMMegaMarket #JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong #Sharing_SanSeKhoKhan