Trách nhiệm xã hội

Chung Tay Hỗ Trợ Bắc Giang Chống Dịch

Tháng 6/2021

Bắc Giang đã và đang bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch COVID-19 và cần sự giúp đỡ rất nhiều từ những tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước. Tỉnh Bắc Giang đã kêu gọi công nhân lao động tỉnh ngoài ở lại Bắc Giang, không về quê lúc này để tránh cho dịch bệnh dễ lây lan, do đó số lượng công nhân cần hỗ trợ là rất lớn và việc hỗ trợ cấp phát lương thực, thức ăn cho công nhân là vô cùng cấp thiết trong hoàn cảnh này.

Với mong muốn góp sức hỗ trợ cho địa bàn địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, vào ngày 09 tháng 06 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Thăng Long cũng đã kết hợp với Liên đoàn Lao động Tỉnh Bắc Giang – trực thuộc Công Đoàn Ngành Công Thương Tỉnh Bắc Giang – tài trợ cho “Phiên chợ 0 đồng” với 200 phần quà bao gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm để hỗ trợ kịp thời cho công nhân các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái và lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng, Ban Lãnh Đạo & toàn thể nhân viên MM Mega Market mong chúc mọi người luôn vững tin tinh thần cùng nhau đoàn kết chiến thắng đại dịch này.

#MMMegaMarket #JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong #Sharing_SanSeKhoKhan #ChungTayDayLuiCovid19