Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Quà Tết Cho Người Dân Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn – MM Hồng Bàng

Tháng 12/2023

Vào ngày 23 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng kết hợp cùng với BHXH Quận Hồng Bàng đã có buổi đến thăm và trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn địa phương.

Chương trình này được tổ chức để hưởng ứng phong trào “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn 2023 và mang Tết ấm đến cho người nghèo – Xuân Giáp Thìn” nhằm góp phần ổn định cuộc sống người dân, đảm bảo an sinh xã hội. Những phần quà bao gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm đã hỗ trợ người dân phần nào vượt qua những khó khăn mà mọi người đang gặp phải.

Những sẻ chia, quan tâm của cộng đồng tại thời điểm này thật sự là nguồn động viên to lớn và vô cùng quý báu đối với người dân tại đây.

 

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan