Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Gia Đình Thương Binh Liệt Sỹ Có Hoàn Cảnh Khó Khăn – MM Hoàng Mai

Tháng 12/2023

Vào ngày 20 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hoàng Mai kết hợp cùng với UBND Q. Hoàng Mai đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho 25 gia đình thương binh liệt sĩ trên địa bàn Quận.

 

Trong dịp đến thăm lần này, trung tâm MM Mega Market Hoàng Mai đã hỗ trợ 25 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và thực phẩm cho 25 gia đình. Những phần quà tuy giá trị không quá cao nhưng chính sự hỗ trợ từ cộng đồng là niềm động viên tinh thần rất lớn cho các gia đình thương binh liệt sĩ, những người đã đóng góp công lao vô cùng to lớn trong công cuộc dựng xây nước nhà.

 

Đây là 1 dịp ý nghĩa và đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì hoà bình dân tộc, vì công cuộc bảo vệ và dựng xây đất nước!

 

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan