Trách nhiệm xã hội

Training Phân Loại Rác Thải Cho Bé Tại Trường Mầm Non Họa My, TP. Vinh

Tháng 11/2023

Với thông điệp “Vì 1 thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP” & ” Kiểm soát rác thải từ đầu nguồn”, vào ngày 29 tháng 11 vừa qua, MM Mega Market Vinh đã phối hợp với Trường mầm non Họa My triển khai buổi ngoại khoá: Kiểm soát rác thải và phân loại rác thải cho các cháu từ 3-6 tuổi. Hoạt động giúp các cháu nhỏ biết bỏ rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi ra môi trường giúp bảo vệ môi trường sống văn minh, sạch đẹp. Buổi hoạt động cũng giúp các cháu nhỏ biết phân biệt rác thải hữu cơ, rác thải có thể tái chế và rác thải nguy hại, từ đó các cháu hình thành ý thức phân loại các loại rác thải, thu gom rác thải có thể tái chế, hạn chế các rải thải cứng ra môi trường.

Thông qua hành động lần này, trung tâm MM Mega Market Vinh mong muốn truyền tải thông điệp hãy phân loại rác thải ngay đầu nguồn để chúng ta hạn chế rác thải nhựa, rác thải cứng ra môi trường, bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp bền vững.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong