Trách nhiệm xã hội

Dọn Dẹp Vệ Sinh Đường Phố – MM Đà Nẵng

Tháng 05/2023

Hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” với chủ đề “Giải pháp cho rác thải nhựa”, vào ngày 31 tháng 05 vừa qua, hơn 20 nhân viên của trung tâm MM Mega Market Đà Nẵng đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh tuyến đường Thăng Long và các khu vực lân cận của trung tâm MM Đà Nẵng.

Dù thời tiết tại Đà Nẵng dạo gần đây rất khắc nghiệt nhưng không ngăn được nhiệt huyết của tất cả mọi người. Những hoạt động về môi trường luôn được các bạn nhân viên hưởng ứng rất nhiệt tình, và đặc biệt mọi người đều muốn lan toả tinh thần bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh khu vực công cộng để mang đến cho cộng đồng đường phố luôn sạch sẽ và gọn gàng.

—————

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/06 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi