Trách nhiệm xã hội

Tổ Chức Phân Loại Rác Thải Cho Các Bé Tại Trường Mầm Non Bình Minh, TP. Rạch Giá

Tháng 05/2023

Hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” với chủ đề “Giải pháp cho rác thải nhựa”, vào ngày 23 tháng 05, trung tâm MM Mega Market Rạch Giá đã phối hợp với Ban Giám Hiệu Trường Mầm non Bình Minh, TP. Rạch Giá tổ chức buổi hướng dẫn phân loại rác thải cho hơn 80 bé tại khuôn viên trường thông qua các hoạt động minigame, đố vui có thưởng vui nhộn.

Thông qua buổi hướng dẫn, các bé đã học được cách phân biệt các loại rác vô cơ, rác hữu cơ, rác có thể tái chế được. Mục đích của hoạt động là mong muốn xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và thói quen phân loại rác thải cho các em ngay từ nhỏ. Các em sẽ là những mầm non xanh bảo vệ và gìn giữ môi trường trong tương lai.

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” và chiến dịch “Ngày môi trường thế giới” đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn hệ thống trung tâm MM Mega Market trên cả nước.

————–

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/6 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi