Trách nhiệm xã hội

Một Giây Hành Động – Bảo Vệ Môi Trường

Tháng 11/2021

Sau đợt giãn cách kéo dài vừa qua, trong tháng 11, MM Mega Market Việt Nam và Tetra Pak tái khởi động chương trình thu gom vỏ hộp giấy đựng đồ uống tại các chi nhánh trong hệ thống siêu thị MM Mega Market Việt Nam.

Trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2021 đến ngày 21/11/2021, sự kiện “Một giây hành động – Bảo vệ môi trường” đã được tổ chức thành công tại 4 chi nhánh của MM tại Hồ Chí Minh. Trong 1 tuần diễn ra sự kiện, chương trình đã thu gom được gần 700kg vỏ hộp giấy với sự tham gia của hơn 100.000 người tại 4 chi nhánh của MM. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút trên 500.000 lượt tương tác trên các trang mạng xã hội với hơn 14.000 phần quà được trao tặng bao gồm túi vải, vật dụng làm từ vỏ hộp giấy tái chế thân thiện với môi trường.

Việc thu gom vỏ hộp giấy sau khi sử dụng để chúng được tái sinh thành những sản phẩm hữu dụng khác là một trong những cách đơn giản nhất để góp phần bảo vệ thiên nhiên, giảm thiểu tác động tới môi trường. Hy vọng sự kiện lần này sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn ý thức bảo vệ môi trường và gìn giữ thiên nhiên đến với mọi người.

#MMMegaMarket #JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong #Environment_BaoVeMoiTruong