Trách nhiệm xã hội

Hướng Dẫn Phân Loại Rác Thải – Trường Mầm Non Cầu Vồng, Biên Hòa

Tháng 05/2023

Hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” với chủ đề “Giải pháp cho rác thải nhựa”, vào ngày 27 tháng 05, trung tâm MM Mega Market Biên Hòa đã phối hợp với Ban Giám Hiệu Trường Mầm non Cầu Vồng, Tam Hiệp, Biên Hòa tổ chức buổi hướng dẫn phân loại rác thải cho hơn 50 bé tại khuôn viên trường thông qua các hoạt động minigame, đố vui có thưởng vui nhộn.

Trong buổi hướng dẫn ngoại khóa, các bé đã học được cách phân biệt các loại rác vô cơ, rác hữu cơ, rác có thể tái chế được. Mục đích của hoạt động là mong muốn xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và thói quen phân loại rác thải cho các em ngay từ nhỏ. Các em sẽ là những mầm non xanh bảo vệ và gìn giữ môi trường trong tương lai. Bên cạnh đó, trung tâm MM cũng trao tặng cho nhà trường một số thùng rác để đặt thêm tại lớp học, góp phần hình thành thói quen bỏ rác đúng nơi quy định cho các em.

Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa rất vui vì đã có cơ hội tạo cho các bé mầm non có 1 sân chơi đầy niềm vui và rất nhiều kiến thức bổ ích như ngày cuối tuần vừa qua.

 

————

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/06 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi