Trách nhiệm xã hội

Hướng Dẫn Phân Loại Rác Thải Tại Trường Tiểu Học – TP. Biên Hoà

Tháng 12/2022

Ngày 20 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Biên Hòa đã phối hợp với Ban Giám Hiệu trường tiểu học Bùi Thị Xuân, Biên Hòa, Đồng Nai để tổ chức buổi hướng dẫn phân loại rác thải cho gần 100 em học sinh tại trường thông qua các hoạt động minigame, đố vui có thưởng vui nhộn.

Thông qua buổi học, các em học sinh đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích về việc phân loại rác thải hữu cơ, rác vô cơ, những loại rác thải nào có thể tái chế thành những vật dụng mới để giúp kéo dài vòng đời vật dụng và từ đó hạn chế lượng rác thải ra môi trường hằng ngày. Các em học sinh đã vô cùng thích thú và hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi cũng như trò chơi để thực tập phân loại rác thải ngay tại trường học.

Mục đích của hoạt động là mong muốn xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và thói quen phân loại rác thải cho các em ngay từ nhỏ. Các em sẽ là những mầm non xanh bảo vệ và gìn giữ môi trường trong tương lai. Trong khuôn khổ buổi hướng dẫn, trung tâm MM cũng trao tặng cho nhà trường 4 thùng rác để đặt trong khuôn viên trường học.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong