Trách nhiệm xã hội

Trồng Cây Xanh – Bảo Vệ Môi Trường Hưởng Ứng Giờ Trái Đất 2023

Tháng 03/2023

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, vào ngày 11 tháng 3 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hạ Long phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Phường Hà Tu, TP. Hạ Long ra quân dọn dẹp vệ sinh đường phố công cộng, mang lại cảnh quan đô thị xanh sạch đẹp và cùng lúc đó hỗ trợ địa bàn phường trồng 20 cây xanh trên đường bờ bao ven biển.

Chỉ trong tháng 3 vừa qua, trung tâm MM Hạ Long đã tổ chức 2 hoạt động để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023 với sự chung tay của gần 50 nhân viên MM và hơn 100 tình nguyện viên là người dân tại địa bàn, đoàn thanh niên, cán bộ phường, v.v. Những hoạt động về môi trường được tổ chức đều đặn mỗi quý tại MM Hạ Long với hy vọng sẽ nâng cao được nhận thức của cộng đồng trong việc gìn giữ môi trường sống xung quanh ngày một xanh sạch hơn.

————–

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam #BiggestHourForEarth #EarthHour2023 #GioTraiDat2023