Trách nhiệm xã hội

Khơi Thông Kênh Rạch, Mang Lại Cảnh Quan Xanh Sạch Đẹp

Tháng 03/2023

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, vào ngày 5 tháng 3 vừa qua, MM Mega Market Hạ Long đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương và người dân tại Tổ 10, Khu phố 1, P. Hà Tu để cùng nhau dọn dẹp, khơi thông kênh rạch, mang lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho môi trường.

 

Hoạt động kêu gọi được sự tham gia từ gần 20 nhân viên MM cùng với gần 30 người dân tại địa bàn địa phương để chung tay dọn sạch dòng kênh tại Phường. Trong vòng 2 tiếng buổi sáng, trung tâm MM cùng với người dân đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường, vớt rác, phát quang, khơi thông dòng chảy tại kênh rạch này.

Trong 2 năm vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hạ Long đã có rất nhiều những hoạt động về môi trường vô cùng thiết thực và mang lại tác động tích cực cho môi trường. Trung tâm MM hy vọng thông qua các hoạt động này có thể giúp tuyên truyền kêu gọi người dân tham gia giữ gìn môi trường đô thị, hạn chế vứt rác, bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải tại nguồn để góp phần mang đến môi trường xanh sạch đẹp.

Dòng kênh trước và sau khi được dọn vệ sinh 

—————

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam #BiggestHourForEarth #EarthHour2023 #GioTraiDat2023