Trách nhiệm xã hội

Training Phân Loại Rác Thải Cho Bé Tại MM Thăng Long

Tháng 11/2023

Vào ngày 10 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Thăng Long đã tổ chức buổi tham quan hoạt động giáo dục ngoại khóa cho các bé mầm non của trường Amon Kindercare ngay tại trung tâm MM Thăng Long.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa này, các bé đã được tham quan gian hàng thu gom vỏ hộp sữa của Tetra Pak VN và được tham gia vào rất nhiều minigame vui nhộn để hiểu rõ hơn về quy trình tái chế vỏ hộp sữa cũng như lý do vì sao chúng ta nên phân loại rác đúng cách để có thể dễ dàng hơn cho việc thu gom rác của mọi người.

 

Bên cạnh đó, các bé còn được tham quan bên trong trung tâm MM Hà Đông để tìm hiểu các loại rau củ quả để có thêm kiến thức trong việc phân biệt các loại rau xanh, trái cây. Kết thúc buổi tham quan mỗi bé đều được có thêm 1 phần quà nho nhỏ để mang về. Trung tâm MM Thăng Long cũng rất hạnh phúc vì đã mang đến cho các bé nhỏ một buổi ngoại khóa đầy kiến thức và tràn đầy niềm vui.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc