Trách nhiệm xã hội

Tổ Chức Hướng Dẫn Phân Loại Rác Thải Tại Khu Phố – TP. Hạ Long

Tháng 11/2022

Vào ngày 30 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hạ Long đã tổ chức buổi hướng dẫn cách nhận biết và phân loại rác thải tại nguồn cho người dân tại khu phố 1, Phường Hà Tu, TP. Hạ Long.

Đây là hoạt động cực kỳ ý nghĩa mà trung tâm MM đã phối hợp cùng với người dân và Chi hội phụ nữ khu phố 1 của phường Hà Tu tổ chức thành công vào tuần vừa qua. Trong khuôn khổ buổi hướng dẫn này, người dân đã tổ chức thu gom, phân loại rác và bán phế liệu các loại rác tái chế để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trong khu phố với tổng số tiền thu được là 3.490.000 VND. Bên cạnh đó, MM cũng đã trao tặng quà là 100 túi mua hàng MM sử dụng nhiều lần cho nhân dân trong khu phố 1 – Phường Hà Tu và tuyên truyền cho người dân bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế và tiến tới việc không sử dụng túi nilong.

Thông qua hoạt động vì môi trường lần này, trung tâm MM Mega Market Hạ Long rất vui mừng vì người dân trong khu phố đã có thêm kiến thức trong việc phân loại rác thải tại nguồn và nhận thức được việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính bản thân, gia đình và những người xung quanh. “Hành động nhỏ, Thay đổi lớn”, trung tâm sẽ cố gắng phối hợp và tổ chức thêm các buổi hướng dẫn cách phân loại rác định kỳ và thường xuyên cho người dân để từng bước xây dựng được nếp sống văn minh tại địa phương, hướng tới một cuộc sống xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong