Trách nhiệm xã hội

Ngày Hội Đổi Rác Lấy Quà Tại Trường ĐH Bách Khoa HN – MM Thanh Xuân

Tháng 03/2023

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, MM Super Market Thanh Xuân đã phối hợp cùng với Hội Sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội tổ chức ngày hội “Đổi Rác Lấy Quà” cho các bạn SV tại trường với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, tích cực tái chế rác thải, cho rác thải thêm một vòng đời mới.

Ngày hội đã thu hút đông đảo mọi người, các bạn SV đã rất nhiệt tình tham gia và cũng vô cùng thích thú với hoạt động bổ ích này. Với mỗi kg rác thải mang đến sẽ được quy đổi thành điểm và các bạn sẽ được đổi lấy sen đá, chậu cây và túi mua hàng tái sử dụng nhiều lần của MM. Tất cả hoạt động này đều với mục tiêu thúc đẩy thói quen sống xanh, sống sạch cho cộng đồng và hướng đến giảm thiểu lượng rác thải ra ngoài môi trường.

————–

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam #BiggestHourForEarth #EarthHour2023 #GioTraiDat2023