Trách nhiệm xã hội

Chung Tay Dọn Dẹp Vệ Sinh Đường Phố – MM Mega Market Thăng Long

Tháng 03/2023

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, MM Mega Market Thăng Long đã cùng nhau lan toả thông điệp xanh, bảo vệ môi trường thông qua hoạt động cực kỳ ý nghĩa: cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh tại khu vực đường phố công cộng và vỉa hè tuyến đường Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thông qua hoạt động này, MM Mega Market Thăng Long mong muốn truyền tải thông điệp, nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong cộng đồng, về việc không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh và mỹ quan không chỉ tại nhà mà đặc biệt là cả những khu vực công cộng.

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chung Tay Vì Cộng Đồng đang được triển khai mạnh mẽ tại hệ thống các trung tâm MM Mega Market trên cả nước.

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam #BiggestHourForEarth #EarthHour2023 #GioTraiDat2023