Trách nhiệm xã hội

Dọn Dẹp Vệ Sinh Bãi Biển Senco Cùng Đoàn Thanh Niên P. Yết Kiêu, TP. Hạ Long

Tháng 06/2023

Có 1 Hạ Long đẹp đến thế !

Có 1 MM MEGA HẠ LONG tự hào đến thế !

 

Nằm trong chuỗi hoạt động “CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG & NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/06/2023” của hệ thống trung tâm MM Mega Market Việt Nam, ngày 03 tháng 06 vừa qua, Trung tâm MM Mega Market Hạ Long đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên phường Yết Kiêu tổ chức chương trình dọn dẹp vệ sinh bãi biển Senco, mang lại vùng xanh, sạch, đẹp cho khu vực địa bàn phường.

Đã có hơn 30 nhân viên, tình nguyện viên cùng chung tay trong hoạt động vì môi trường lần này. Thông qua đó, trung tâm MM Mega Market Hạ Long mong muốn hỗ trợ nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường sống trong khu vực địa phương, đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, góp phần cải tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, hướng tới một cuộc sống xanh và phát triển bền vững.

Cả nhà biết không???

– Khoảng 5.000 tỷ túi nylon đã được sử dụng mỗi năm trên thế giới và có tới 13 triệu tấn nhựa được thải ra đại dương!

– 1 chiếc túi nylon có thể mất tới 500 năm để phân hủy, môi trường sống của chúng ta đang ngày càng bị huỷ hoại nghiêm trọng!

Đồng hành cùng KH trong việc hạn chế rác thải nhựa, MM luôn khuyến khích KH khi mua sắm hãy sử dụng các túi đựng tái sử dụng nhiều lần.

Hãy cùng MM chung tay nói không với “túi ni-lông” để góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp cả nhà nhé.

 

—————-

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/06 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi