Trách nhiệm xã hội

MM Mega Rạch Giá tổ chức hoạt động giáo dục nhân ngày 1-6

Tháng 06/2024

 

Ngày 01/06/2024, Ban Giám đốc và Ban Chấp Hành công đoàn MM Mega Market Rạch Giá đã cùng phối hợp, tạo nên hoạt động workshop: Bé tập làm bánh Pizza! thành công, thu hút hơn 50 bé thiếu nhi, con em công đoàn viên và khác hàng đến tham dự, chính tay trang trí nên những chiếc bánh Pizza mini siêu ngon và hấp dẫn. Sau đó bé được nhận bánh đã nướng và đóng gói tại quầy mang về. Ngoài ra, các con còn được tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ vui tươi để có những kỷ niệm thật vui trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi này. Hoạt động còn được vinh dự đón tiếp các thầy cô và các cháu bé trường Anh Ngữ Quốc Tế, tạo nên không khí vui tươi, trí tuệ và kết nối.

Đội ngũ nhân viên trung tâm MM Mega Market Rạch Giá cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia hoạt động cùng các em. Mong rằng các bé con sẽ có một kỷ niệm đẹp và học hỏi nhiều điều sau chuyến đi này!

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_Giaoduc