Trách nhiệm xã hội

MM Mega Hà Đông tổ chức hoạt động giáo dục với trường Tiểu học Newton

Tháng 03/2024

 

Ngày 5/3/2024, trung tâm MM Mega Market Hà Đông đã tổ chức một buổi tham quan trung tâm với sự tham gia của 90 em học sinh cùng 10 giáo viên đến từ trường Tiểu học Newton. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi các em được quan sát tận mắt các loại hàng hóa, đồng thời được nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ 5 anh chị nhân viên MM về quy trình hoạt động của trung tâm, luồng chảy của hàng hóa hay hành vi tiêu dùng của khách hàng trong thời gian gần…

Các em còn học nhiều kiến thức bổ ích về môi trường, cách phân loại rác thải, qua đó làm tăng nhận thức và tình yêu đối với mẹ thiên nhiên.

Đội ngũ nhân viên trung tâm MM Mega Market Hà Đông cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia hoạt động cùng các em học sinh. Mong rằng các em sẽ có một kỷ niệm đẹp và học hỏi nhiều điều sau chuyến đi này!

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_Giaoduc