Trách nhiệm xã hội

MM Mega An Phú tổ chức hoạt động giáo dục nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Tháng 05/2024

 

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, vào ngày 31/05 vừa qua, trung tâm MM Mega Market An Phú đã tổ chức một buổi tham quan trung tâm với sự tham gia của 25 em bé con nhân viên đến từ công ty F.U.N HOUSE. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi các em được quan sát tận mắt các loại hàng hóa, đồng thời được nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ 10 anh chị nhân viên MM. Các em còn được học cách làm và trang trí bánh donut.

Đội ngũ nhân viên trung tâm MM Mega Market An Phú cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia hoạt động cùng các em. Mong rằng các em sẽ có một kỷ niệm đẹp và học hỏi nhiều điều sau chuyến đi này!

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_Giaoduc