Trách nhiệm xã hội

MM Hồng Bàng tổ chức hoạt động giáo dục với The Dewey School – Hải Phòng

Tháng 03/2024

 

Ngày 19/03/2024 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng đã tổ chức một buổi tham quan trung tâm với sự tham gia của 58 em học sinh cùng 9 giáo viên đến từ The Dewey School – Hải Phòng. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi các em được quan sát tận mắt các loại hàng hóa, đồng thời được nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ 20 anh chị nhân viên MM về quy trình hoạt động của trung tâm, luồng chảy của hàng hóa hay hành vi tiêu dùng của khách hàng trong thời gian gần…

Ngoài ra, các em còn được chơi các trò chơi nhỏ, chẳng hạn như làm bánh, đóng gói hàng hoá, chế biến các món ăn đơn giản… giúp các em có thêm các kỹ năng sống.

Đội ngũ nhân viên trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia hoạt động cùng các em học sinh. Mong rằng các em sẽ có một kỷ niệm đẹp và học hỏi nhiều điều sau chuyến đi này!

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_Giaoduc