Trách nhiệm xã hội

MM Thăng Long Tổ Chức Hoạt Động Giáo Dục Cho Các Bé Mầm Non Lá Phong Xanh

Tháng 12/2023

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Thăng Long đã tổ chức chương trình ngoại khóa Giáo dục cho gần 120 bé học sinh của trường mầm non Lá Phong Xanh trên địa bàn địa phương ngay tại trung tâm MM Thăng Long.

Nội dung chương trình Giáo dục được thiết kế vô cùng vui nhộn và mang đến cho các bé mầm non rất nhiều kiến thức bổ ích. Các bé được cùng nhau tham quan trung tâm MM, đến các quầy kệ của các ngành hàng như bánh kẹo, trái cây để tìm hiểu thêm về các loại mặt hàng tại siêu thị. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia vào lớp học dạy làm và trang trí bánh cookies tại Quầy Bakery của trung tâm MM Thăng Long.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc