Trách nhiệm xã hội

Quốc Tế Thiếu Nhi Có Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Cư Kroa, Dak Lak

Tháng 05/2023

❤️ TẾT THIẾU NHI CHO EM ❤️

 

🍃 Vào sáng ngày 27/05/2023, trung tâm MM Mega Market Buôn Ma Thuột phối hợp cùng với CLB Hiến Máu Khu Vực Tây Nguyên tổ chức chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2023 thật ấm áp và nhiều ý nghĩa cho trẻ em tại thôn 7, xã Cư Kroá, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

🍃 Tại nơi đây, các em không những được hòa chung vào không khí vui tươi từ các chương trình trò chơi từ CLB, mà còn được rất nhiều phần quà từ các nhà hảo tâm.

🍃 Nhũng món quà tuy nhỏ bé, nhưng là một sự động viên tích cực, MM hy vọng các em luôn cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong học tập, để thành những nhân tố tươi sáng để làm giàu cho quê hương và đất nước.

🍃 MM chúc các em có một ngày Quốc Tế Thiếu Nhi nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Chúc cho các em nhiều sức khỏe để chinh phục con đường dài, dẫu có khó khăn phía trước ❤️

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_Sansekhokhan