Trách nhiệm xã hội

Chuỗi Chương Trình Giáo Dục Cho Trẻ Tại MM Buôn Ma Thuột

Tháng 09/2023

Vào ngày 23 tháng 09 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Buôn Ma Thuột đã tổ chức 1 buổi tham quan cực nhiều kiến thức bổ ích và tràn đầy niềm vui cho 330 bạn nhỏ của trường tiểu học Nguyễn Bình Khiêm ngay tại khu vực quầy Bakery của trung tâm MM Buôn Ma Thuột.

Nội dung chương trình Giáo dục được thiết kế vô cùng vui nhộn và mang đến cho các bé mầm non rất nhiều kiến thức bổ ích. Các bé được cùng nhau tham quan trung tâm MM, đến các quầy kệ của các ngành hàng như bánh kẹo, trái cây để tìm hiểu thêm về các loại mặt hàng tại siêu thị. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia vào lớp học dạy làm và trang trí bánh pizza tại Quầy Bakery của trung tâm MM Buôn Ma Thuột.

Trung tâm MM Buôn Ma Thuột hy vọng rằng những hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp cho các bé nhỏ có thêm sân chơi đầy niềm vui và bổ ích.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc