Trách nhiệm xã hội

Chuỗi Hoạt Động Giáo Dục Cho Trẻ Tại MM Bình Dương

Tháng 11/2023

Vào ngày 30 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Bình Dương đã tổ chức 1 buổi tham quan cực nhiều kiến thức bổ ích và tràn đầy niềm vui cho hơn 105 bạn nhỏ đến tham quan tại trung tâm MM Bình Dương.

Các bạn nhỏ đã được tham gia vào nhiều lớp học khác nhau như lớp học phân loại rác thải ♻️, lớp học tìm hiểu các loại rau củ quả để có thêm kiến thức trong việc phân biệt các loại rau xanh, trái cây cũng như biết thêm các cách phân loại rác tại nguồn để từ đó thay đổi thói quen hằng ngày để giúp môi trường sống trở nên xanh sạch hơn 🌏 Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được học làm bánh sandwich rất vui cùng các anh chị đầu bếp tại MM nữa đó nha.

Trung tâm MM Bình Dương hy vọng rằng những hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp cho các bạn nhỏ có thêm sân chơi đầy niềm vui và bổ ích 💓

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc