Trách nhiệm xã hội

MM VN Tài Trợ Học Bổng “Vươn Cao Sự Nghiệp” Cho Sinh Viên Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 22/12, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ và trao học bổng “Vươn Cao Sự Nghiệp” giữa Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và nhà trường.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Bruno Jousselin – Tổng Giám đốc Điều hành, Bà Trần Kim Nga – Giám đốc Đối Ngoại và Bà Nguyễn Thị Vĩnh Thanh – Giám đốc Nhân sự…. đến từ công ty MM, cùng với TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô và các sinh viên tiêu biểu được nhận học bổng.

MM VN và trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai ký  kết Bản ghi nhớ và học bổng "Vươn Cao Sự Nghiệp"

MM VN và trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai ký kết Bản ghi nhớ và học bổng “Vươn Cao Sự Nghiệp”

Đại diện MM và Nhà trường

Đại diện MM và Nhà trường

Tại buổi lễ, MMVN đã trao tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên tài năng, đồng thời tài trợ các khóa đào tạo kỹ năng mềm cũng như tạo cơ hội thực tập và trở thành nhân viên chính thức tại MMVN sau tốt nghiệp. Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa và thúc đẩy hợp tác song phương khi có thể kết nối, tạo cơ hội việc làm, góp phần nâng cao tính ứng dụng trong chương trình đào tạo và giảm áp lực tìm việc cho các bạn sinh viên mới ra trường. Đây cũng chính nỗ lực của Ban Giám Đốc trong việc chuẩn bị cho đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy tài năng gia nhập và phát triển cùng công ty trong tương lai.

Ông Bruno Jousselin – Tổng Giám đốc Điều hành MM VN trao học bổng cho các học sinh xuất sắc

Ông Bruno Jousselin – Tổng Giám đốc Điều hành MM VN trao học bổng cho các học sinh xuất sắc

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và mang đến nhiều ý nghĩa

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và mang đến nhiều ý nghĩa