MM Mega Market Hiệp Phú khai trương diện mạo mới

Chuyển đổi trở thành trung tâm tổ hợp mua sắm, ăn uống, giải trí đầu tiên tại Quận 12

Ngày 30 tháng 11 năm 2020 – Hôm nay, lễ khai trương diện mạo mới của MM Mega Market Hiệp Phú chính thức diễn ra tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. Sự kiện đánh dấu sự chuyển đổi của chi nhánh này từ hình thức đại siêu thị trở thành mô hình trung tâm tổ hợp bao gồm mua sắm, ăn uống, giải trí,…nhằm mang đến những trải nghiệm hiện đại, văn minh, tiện ích…phù hợp với xu hướng mua sắm và giải trí của người dân tại địa bàn trong giai đoạn phát triển kinh tế mới của Quận 12.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Quận 12, MM Mega Market Hiệp Phú đã đi vào hoạt động từ năm 2006, trong suốt 14 năm qua luôn liên tục nâng cao chất lượng vệ sinh thực phẩm, cung ứng cho hơn 45,000 lượt khách hàng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận mỗi tháng. Bên cạnh đó, siêu thị MM Mega Market Hiệp Phú cũng là nơi mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại địa bàn, hiện tại nguồn nhân lực đang làm việc tại siêu thị này lên tới con số gần 200 nhân viên, trong đó rất nhiều nhân viên có thâm niên gắn bó hơn 10 năm làm việc.

Đúng với định hướng “Doanh nghiệp Bán lẻ Xanh” (Green retailer) của công ty tại Việt Nam và xu hướng chung của toàn cầu, MM Mega Market Hiệp Phú luôn chú trọng vào phát triển bền vững để mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, đơn cử như: tập trung đầu tư cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống dẫn sáng tiết kiệm năng lượng giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường, hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, chú trọng an toàn cho khách hàng trong trung tâm nhằm mang lại môi trường an toàn, thoải mái cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Đứng trước tiềm năng phát triển kinh tế của Quận 12 với vai trò là vị trí chiến lược tại cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, song song đó là sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng nơi đây, MM Mega Market Hiệp Phú khai trương diện mạo mới, chuyển đổi từ hình thức đại siêu thị sang mô hình trung tâm tổ hợp đầu tiên tại Quận 12 bao gồm mua sắm, ăn uống, giải trí,… với sự tham gia của nhiều đối tác thương hiệu nổi tiếng như Addidas, Medicare, Galbi House… nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân tại địa bàn, đồng thời mang đến những trải nghiệm hiện đại, văn minh, tiện ích.

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành của MM Mega Market chia sẻ: “Trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú là một trong những trung tâm lớn nhất của chúng tôi không chỉ về quy mô mà còn về khả năng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, phát triển sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. MM Mega Market Việt Nam luôn cam kết đầu tư vào nguồn nhân lực, đẩy mạnh hợp với các nhà cung cấp trong nước, với nông dân để nâng cao giá trị chuỗi cung ứng bền vững, hướng tới mục tiêu cao nhất là đem đến sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường xung quanh và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho người dân Việt Nam”

Ông Nguyễn Văn Hây, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp chia sẻ: “Hơn 14 năm hoạt động MM Mega Market Hiệp Phú đã đạt nhiều kết quả tích cực, đã xây dựng thương hiệu uy tín được nhiều người biết và tham gia mạnh mẽ vào hệ thống cung cấp hàng hoá ở thị trường trong nước. Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng cao nên tính cạnh tranh cũng trở nên gay gắt. Trong xu thế đổi mới đó, ban lãnh đạo MM Mega Market đã mạnh dạn đổi mới, chuyển mình để phát triển nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Hôm nay MM Mega Market Hiệp Phú chính thức công bố cho ra mắt diện mạo mới với một định vị khác biệt, để tiếp tục cho một chặng đường phát triển mới”

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc điều hành của MM Mega Market Việt Nam, chia sẻ: “Mô hình depot – nơi trung chuyển kiêm lưu trữ và phân phối, mang đến khả năng cung ứng đa dạng hàng hoá nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh cho các khách hàng của chúng tôi ở Phú Quốc – khu vực rất phát triển về dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn nhưng vẫn đang còn nhiều giới hạn về hệ thống cung ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến phân phối hàng hoá cho những cửa hàng tạp hoá tại đây – nhóm khách hàng cũng có nhu cầu về nhập hàng sỉ và bán lại cho khách hàng lẻ trên đảo”

Vừa qua, Ông Nguyễn Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã đại diện cho Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trao giấy khen cho MM Mega Market Kiên Giang về việc “Đạt thành tích tốt trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt năm 2019”. Ông Hùng chia sẻ: “Có thể nói rằng đến thời điểm này các kế hoạch chi tiêu, mục tiêu hoạt động của công ty MM Mega Market tại Kiên Giang cơ bản đã hoàn thành các hạng mục đáp ứng yêu cầu phân phối hàng hoá. Việc khánh thành MM Depot tại Phú Quốc hôm nay được tổ chức rất vinh hạnh là hội tụ quý doanh nghiệp các cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng có điều kiện làm quen, gặp gỡ, trao đổi, quảng bá giới thiệu những sản phẩm, những mô hình tiên tiến để từ đó trở thành dối tác thân thiện, phù hợp tình hình phát triển kinh tế địa phương theo nhu cầu thực tế”