Uncategorized @vi

Trung Thu Cho Các Bé Tại Trường Nuôi Dạy Trẻ Khiếm Thị Hữu Nghị, Vũng Tàu

Tháng 09/2022

 

Vào ngày 09 tháng 09 vừa qua, với mong muốn những đóng góp cho cộng đồng có thể góp phần lan tỏa tinh thần “Tương Thân Tương Ái” đến với mọi người, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho 155 bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại trường nuôi dạy trẻ khiếm thị Hữu Nghị, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Thành lập vào năm 2000, đến nay trường Nuôi dạy trẻ khiếm thị Hữu nghị có 15 lớp, với khoảng 150 học sinh nội trú. Hiện nay, học sinh của nhà trường có 3 loại: Khiếm thị, bại liệt, và chậm phát triển trí tuệ. Các em vào đây hầu hết đều vì lý do không đủ khả năng theo kịp các bạn ở trường phổ thông. Qua chuyến thăm lần này, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu đã tổ chức một ngày Tết Trung thu thật vui cho các bé và tặng quà gồm sữa và bánh để giúp các bé có 1 ngày lễ hạnh phúc hơn.

 

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình và là tương lai của đất nước. Ai sinh ra cũng đều có quyền được sống hạnh phúc và trọn vẹn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn như vậy, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình lần này, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu mong muốn những phần quà và những lời động viên sẽ là động lực to lớn giúp các em tạm gác lại những khó khăn mình đang gặp phải và có thêm niềm vin vững chắc hơn cho tương lai phía trước.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan