Uncategorized @vi

Hiến Máu Nhân Đạo – MM Nha Trang

Tháng 06/2023

 

 “Một Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại”

 

Vào ngày 29/06/2023 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Nha Trang đã tham gia Lễ Hội Hiến Máu Tình Nguyện, hưởng ứng ngày “Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện” ngày “Quốc tế người hiến máu tình nguyện” tại Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Khánh Hòa, số 46 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Thông qua chương trình Hiến Máu Tình Nguyện lần này, trung tâm MM Mega Market Nha Trang mong muốn truyền đi thông điệp đoàn kết và lan tỏa yêu thương chia sẻ đến với cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn hành động đẹp và ý nghĩa của tất cả các tình nguyện viên đã đến với Lễ Hội Hiến Máu Tình Nguyện vừa qua.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả và một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với Cộng đồng. Chúng tôi luôn cố gắng phối hợp cùng với các cơ quan địa phương để tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn, lan tỏa thêm tinh thần Tương Thân Tương Ái. Hy vọng tinh thần tình nguyện của những tấm lòng nhân ái sẽ luôn được thắp sáng, lan tỏa, tôn vinh, nhân rộng cũng như được hưởng ứng rộng rãi trên cộng đồng.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#GiveBloodSaveLife