Trách nhiệm xã hội

Training An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Cho Các Bé Tại Trường Mầm Non Nắng Mai, TP. Vinh

Tháng 11/2023

Vào ngày 24 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Vinh đã tổ chức buổi hướng dẫn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho 50 bé tại trường mầm non Nắng Mai, TP Vinh. Các bé đã được tham gia rất nhiều trò chơi hoạt động vui nhộn, thông qua đó có thêm kiến thức về việc lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe và nắm rõ về quy trình rửa tay 6 bước cũng như giữ gìn vệ sinh cá nhân trong các hoạt động hằng ngày.

Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm đáng lo ngại nhất của toàn xã hội, đặc biệt cơ sở mầm non là nơi tập trung đông trẻ, bản thân các em cũng chưa có đủ nhận thức về việc vệ sinh cá nhân an toàn. Do đó trung tâm MM Mega Market Vinh hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều buổi huấn luyện kiến thức cần thiết như này để các bé học sinh có cơ hội được trang bị thêm nhiều kỹ năng hơn trong cuộc sống thường nhật.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong