Trách nhiệm xã hội

Hướng Dẫn Kiến Thức Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Tháng 9/2022

Vào ngày 26 tháng 9 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi đã tổ chức buổi hướng dẫn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 380 bé tại trường tiểu học Thới Bình 1, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Các bé đã được tham gia rất nhiều trò chơi hoạt động vui nhộn, thông qua đó có thêm kiến thức về việc lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe và nắm rõ về quy trình rửa tay 6 bước cũng như giữ gìn vệ sinh cá nhân trong các hoạt động hằng ngày.

Thông qua hoạt động cộng đồng ý nghĩa này, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi cũng đã trao tặng cho trường tiểu học Thới Bình 1 một số vật dụng hỗ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe như 200 bánh xà bông Lifebuoy, poster tuyên truyền kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, tháp dinh dưỡng, quy trình rửa tay và thêm 50 chiếc tạp dề xinh xắn phục vụ cho hoạ t động ngoại khóa của các bé học sinh tại trường.

Trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi hy vọng có thể tổ chức thêm nhiều buổi huấn luyện kiến thức cần thiết như này để các bé học sinh có cơ hội được trang bị thêm nhiều kỹ năng hơn trong cuộc sống thường nhật.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong