Trách nhiệm xã hội

Hiến Máu Nhân Đạo – MM Vũng Tàu

Tháng 07/2023

Vào ngày 16 tháng 07 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu đã tham gia hoạt động Hiến máu nhân đạo tổ chức tại Hội chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả và một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với Cộng đồng. Chúng tôi luôn cố gắng phối hợp cùng với các cơ quan địa phương để tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn, lan tỏa thêm tinh thần Tương Thân Tương Ái và hy vọng tinh thần tình nguyện của những tấm lòng nhân ái sẽ luôn được thắp sáng, lan tỏa, tôn vinh, nhân rộng cũng như được hưởng ứng rộng rãi trên cộng đồng.

Trung tâm MM xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên đã đồng hành cùng MM trong hoạt động lần này.

 

“Một Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại”

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#GiveBloodSaveLife