Trách nhiệm xã hội

Hiến Máu Nhân Đạo – MM An Phú

Tháng 03/2023

“Một Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại”

 

Vào ngày 21/03/2023 vừa qua, trung tâm MM Mega Market An Phú đã phối hợp cùng với nhân viên tại Văn phòng chính của MM Mega Market VN tổ chức buổi Hiến Máu Nhân Đạo tại khu vực nhà mẫu Experience Centre của Frasers Property Vietnam, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Đồng hành cùng công ty MM Mega Market VN lần này có sự hỗ trợ của công ty Frasers Property Vietnam, Hội chữ thập đỏ Phường An Phú và Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP. HCM, kết quả chương trình đã vận động được hơn 120 người đăng ký tham gia và đã đóng góp thành công 82 đơn vị máu cho Thành phố.

Thông qua chương trình Hiến Máu Nhân Đạo lần này, trung tâm MM Mega Market An Phú mong muốn truyền đi thông điệp đoàn kết và lan tỏa yêu thương chia sẻ đến với cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn hành động đẹp và ý nghĩa của tất cả các tình nguyện viên đã đến với chương trình Hiến Máu Nhân Đạo vừa qua. Số máu này đã góp phần kịp thời cứu chữa nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả và một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình yêu thương con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với Cộng đồng. Chúng tôi luôn cố gắng phối hợp cùng với các cơ quan địa phương để tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng nhiều hơn, lan tỏa thêm tinh thần Tương Thân Tương Ái và hy vọng tinh thần tình nguyện của những tấm lòng nhân ái sẽ luôn được thắp sáng, lan tỏa, tôn vinh, nhân rộng cũng như được hưởng ứng rộng rãi trên cộng đồng.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#GiveBloodSaveLife