Trách nhiệm xã hội

Hiến Máu Nhân Đạo – MM Hạ Long

Tháng 12/2023

Vì một xã hội lan tỏa tinh thần thiện nguyện “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”

MM Mega Market Hạ Long tự hào là 1 đơn vị đã có thành tích xuất sắc & đóng góp trong công tác hiến máu trong suốt thời gian vừa qua.

Xin được thay mặt & Trân trọng biết ơn “NHỮNG TRÁI TIM THIỆN NGUYỆN – NHỮNG NGƯỜI HÙNG”

Cùng với sự hỗ trợ của BCD vận động hiến máu tình nguyện TP Hạ Long, cũng như sự giúp sức – chung tay của Hội Chữ Thập Đỏ & CLB Thiện nguyện hiến máu Hồng Tâm đã làm cho không khí tham gia thiện nguyện ngày 02/12/2023 thật ý nghĩa, nhân văn & sâu sắc.

Mỗi giọt máu hồng trao đi sẽ nối dài nhịp đập cho 1 trái tim hồng khác, vẽ lên 1 tia hi vọng cùng nụ cười rạng rỡ trên môi những người bệnh cần duy trì sự sống.

Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại

 

Một lần nữa MM Mega Market Hạ Long xin cảm ơn và vô cùng biết ơn tinh thần tình nguyện của những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia – đồng lòng – ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các đơn vị cũng như hội viên, thành viên, tình nguyện viên và nhân dân đã phối hợp.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#GiveBloodSaveLife