Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ “Quán Cơm 2000 Đồng” – MM Vinh

Tháng 05/2023

Vào ngày 23 tháng 05 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Vinh đã có hoạt động vì cộng đồng cực kỳ ý nghĩa tại “Quán cơm 2000 đồng” tọa lạc ở số 6A Nguyễn Sỹ Quế, TP. Vinh. “Quán cơm 2000 đồng” phục vụ các suất ăn giá rẻ cho người nghèo, và đặc biệt là các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện gần đó.

Từ 7h sáng, nhân viên MM đã có mặt tại quán cơm để cùng với các cô chú tại đây nấu những phần ăn để phát cho mọi người vào giờ trưa hằng ngày. Trung tâm MM Mega Market Vinh cũng đã hỗ trợ thực phẩm cho bữa cơm ngày hôm đó bao gồm rau xanh, sữa, trái cây tráng miệng, v.v. đủ để phục vụ hơn 400 phần ăn/ngày.

Giữa thời buổi bão giá, vật giá leo thang, việc có được một bữa cơm no không phải là điều mà ai cũng có thể có được. Nhân viên tại MM Mega Market Vinh rất vui và hạnh phúc vì đã có thể góp một ít công sức của mình cho “Quán cơm 2000 đồng” để hỗ trợ cho các mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan