Trách nhiệm xã hội

Chia Sẻ Yêu Thương Tại Chùa Lộc Thọ, Nha Trang

Tháng 05/2022

 

Vào ngày 14 tháng 05 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Nha Trang đã có buổi đến thăm và tổ chức vui chơi sinh hoạt cho các bé nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đang được cưu mang tại chùa Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang.

 

Được biết, 25 năm qua, rất nhiều trẻ em bất hạnh ở thành phố Nha Trang đã được nuôi dưỡng và ươm mầm ở mái ấm tình thương của chùa. Nhân dịp đến thăm lần này, trung tâm MM Mega Market Nha Trang ngoài hỗ trợ nhu yếu phẩm và thực phẩm cho bếp ăn tại chùa thì cũng đã cùng nhau tổ chức hoạt động dạy học về an toàn vệ sinh thực phẩm cho các bé nhỏ tại đây. Lớp học tuy nhỏ nhưng rất vui vẻ và cực kỳ ấm cúng, các bé được dạy thêm những kiến thức về việc giữ gìn vệ sinh cá nhân trước khi ăn, hay cách chọn loại thực phẩm nào sẽ an toàn cho sức khỏe của mình thông qua những trò chơi và hoạt động nhóm vui nhộn.

 

Thông qua chương trình vì cộng đồng lần này, trung tâm MM Mega Market Nha Trang mong muốn lan tỏa yêu thương nhiều hơn đến với những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là đối với thế hệ thiếu nhi, những mầm non của đất nước. Các em xứng đáng có được sự đùm bọc và yêu thương từ cộng đồng để có thêm niềm tin vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống của mình.

#MMMegaMarket #JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong #Sharing_SanSeKhoKhan