Trách nhiệm xã hội

Quốc Tế Thiếu Nhi Cho Các Bé Nhỏ Tại Mái Ấm Minh Tâm, Q. 12

Tháng 05/2023

Vào ngày 30 tháng 05 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú đã tổ chức ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 thật vui và đầy ý nghĩa cho các bé nhỏ tại mái ấm Minh Tâm thuộc chùa Linh Sơn. Tịnh thất Linh Sơn tọa lạc tại số 460/17 Trần Thị Cờ, Tổ 10, KP7, P. Thới An, Q.12, là mái ấm của hơn 50 trẻ mồ côi được nuôi dạy bởi 3 Ni cô. Họ vừa làm cha, vừa là mẹ, vừa là thầy của hơn 50 đứa trẻ mồ côi này.

Tại buổi gặp gỡ, trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú đã tổ chức nhiều trò chơi nhỏ đầy vui nhộn giúp các bé ở đây có thêm kiến thức về việc phân loại rác thải, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, trung tâm còn trao tặng cho mái ấm gạo, sữa, và quà bánh kẹo, v.v để giúp cho bữa ăn của các bé được đầy đủ hơn.

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, nhân văn nhằm giúp đỡ mái ấm có thể chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần cho bé ở đây cũng như giúp các bé có 1 ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#Sharing_SanSeKhoKhan