Trách nhiệm xã hội

Mừng Tết Thiếu Nhi – Quà Xinh Cho Bé Tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2

Tháng 05/2022

Vào ngày 26 tháng 05 vừa qua, đại diện trung tâm MM Mega Market VN đã cùng với BCH Đoàn Thanh niên Sở Công Thương TP. HCM tổ chức chương trình “Mừng Tết Thiếu Nhi – Quà Xinh Cho Bé” cho các bệnh nhi tại khoa Ung bướu của Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. HCM.

Phải điều trị bệnh thường xuyên và liên tục tại Bệnh viện nên các bé không thể có cơ hội được ra ngoài đón Tết Thiếu nhi như những bạn trẻ khác. Thấu hiểu và cảm thông được hoàn cảnh khó khăn đó, nhằm động viên và chia sẻ với gia đình các bé, Đoàn Thanh niên SCT đã tổ chức đến thăm và trao tặng 170 phần quà cho 170 bé đang điều trị tại khoa Ung bướu. Những phần quà đầy dinh dưỡng gồm bánh, sữa đã đến tay các bé đúng vào dịp Tết thiếu nhi với hy vọng có thể xoa dịu những nỗi đau mà các bé đang gặp phải cũng như giúp các bé cảm nhận được tình thương và sự quan tâm của cộng đồng dành tặng cho mình.

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình và là tương lai của đất nước. Ai sinh ra cũng đều có quyền được vui chơi, hạnh phúc và được cắp sách đến trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn như vậy, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không có được hạnh phúc tưởng chừng giản đơn đó. Thông qua chương trình lần này, trung tâm MM Mega Market VN mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng, giúp lan tỏa yêu thương và đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan