Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Bữa Ăn Và Tặng Quà Cho Bệnh Nhi Tại Bệnh Viện Sản Nhi An Giang

Tháng 7/2022

Tiếp nối chuỗi hoạt động xã hội “Chung Tay Vì Cộng Đồng” của trung tâm MM Mega Market trên cả nước, vào ngày 19 tháng 07 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Long Xuyên đã tổ chức buổi nấu ăn từ thiện cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Sản nhi An Giang. Đã có hơn 10 bạn tình nguyện viên của trung tâm cùng tham gia nấu ăn tại hoạt động lần này, tổng cộng gần 150 phần ăn đã được gửi đến 150 bệnh nhi đang được điều trị tại đây.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Long Xuyên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương của cộng đồng đối với các bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Ngoài những phần ăn đong đầy yêu thương, trung tâm cũng động viên thăm hỏi gia đình và tặng thêm sữa để giúp bữa ăn các bé đầy đủ dinh dưỡng hơn.

Những sẻ chia, quan tâm của cộng đồng tại thời điểm này thật sự là nguồn động viên to lớn và vô cùng quý báu đối với những bệnh nhi và gia đình trong hoàn cảnh khó khăn này.

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan