Trách nhiệm xã hội

Xuân Biên Cương 2023 – MM Thăng Long

Tháng 12/2023

Vào ngày 12 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Thăng Long đã có dịp tham gia chương trình “Xuân Biên Cương 2023” do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng với Ban thanh niên Quân đội với mong muốn được trao đi những phần quà ý nghĩa cho người nghèo nhằm mang đến một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn nơi vùng biên cương thiêng liêng.

Địa điểm trao quà của chương trình “Xuân Biên Cương 2023” tại Đồn biên phòng Tùng Vài, xã Tùng Vài, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Hà Giang khi tỉ lệ hộ nghèo và cận nghèo của xã lên tới 81%, thu nhập bình quân đầu người chỉ đạt 13,5 triệu đồng/người. Trong chương trình đợt này, trung tâm MM Thăng Long đã hỗ trợ một số thực phẩm và nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các em học sinh tại đây.

Trung tâm MM Thăng Long mong rằng một chút công sức, một chút tấm lòng của mọi người sẽ giúp cho mọi người tại đây có thêm nhiều niềm vui, hy vọng để có thể vượt lên nghịch cảnh cuộc sống.

 

————–

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan