Trách nhiệm xã hội

Hướng Dẫn Phân Loại Rác Thải Cho Các Bé Tại Làng Trẻ Em SOS Nha Trang

Tháng 03/2023

Với thông điệp “Vì 1 thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP” và Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, vào ngày 18 tháng 03 vừa qua, MM Mega Market Nha Trang đã phối hợp với Làng Trẻ em SOS Nha Trang triển khai buổi hoạt động ngoại khóa Phân loại, tái chế rác thải cho gần 30 bé đang được nuôi dưỡng tại Làng.

Hoạt động giúp các bé biết bỏ rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi ra môi trường, giúp không gian sống xung quanh trở nên văn minh, sạch đẹp hơn. Buổi hoạt động cũng giúp các cháu nhỏ biết phân biệt rác thải hữu cơ, rác thải có thể tái chế và rác thải nguy hại, từ đó các bé hình thành được ý thức phân loại rác thải ngay tại nguồn để chung tay giảm tải gánh nặng rác thải ra môi trường hằng ngày.

Trong hoạt động lần này, trung tâm MM Mega Market Nha Trang cũng hỗ trợ Làng một số nhu yếu phẩm như gạo, sữa, dầu ăn, bánh, mì gói, v.v với mong muốn nâng cao chất lượng sống của các bé ngày một tốt hơn.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#EarthHour2023 #GioTraiDat2023 #WWFVietNam #BaoVeMoiTruong