Trách nhiệm xã hội

Hưởng Ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” – MM An Phú

Tháng 06/2023

 

Hưởng ứng “Ngày Môi Trường Thế Giới 2023” với chủ đề “Giải pháp cho rác thải nhựa”, vào ngày 02 tháng 06 vừa qua, trung tâm MM Mega Market An Phú đã cùng với Phường An Phú và Dịch vụ Công ích Quận 2, TP. Thủ Đức ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường xung quanh trung tâm MM, góp phần mang lại cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp.

Đã có gần 30 nhân viên và các bạn tình nguyện viên chung tay vì hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa này. Việc vệ sinh đường phố không chỉ giúp làm cho môi trường trở nên xanh sạch hơn mà còn giúp lan toả tinh thần bảo vệ môi trường, ý thức bỏ rác đúng nơi quy định cho cộng đồng người dân xung quanh.

Dù cho nắng gắt nhưng nhân viên MM vẫn không ngại khó khăn để quét sạch tuyến đường, nhặt cỏ xung quanh bờ tường cũng như khơi thông cống rãnh để thoát nước tốt hơn khi mùa mưa đến. Trung tâm MM An Phú hy vọng rằng những hoạt động vì môi trường như thế này sẽ giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng hơn về việc vứt rác đúng nơi quy định, hạn chế rác thải đặc biệt là rác thải nhựa và người dân có thêm ý thức về việc bảo vệ môi trường.

Hãy cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hoà khí hậu và giảm thiểu ô nhiễm !

———–

Ngày Môi trường thế giới năm 2023 được diễn ra vào ngày 05/06 do Chương Trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”. Tại MM Mega Market VN, toàn bộ các chi nhánh trên toàn quốc đều sẽ triển khai các hoạt động vì môi trường để hưởng ứng cho chiến dịch này, góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lại bền vững, không rác thải nhựa.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WorldEnvironmentDay2023 #BeatPlasticPollution

#NgayMoiTruongTheGioi