Trách nhiệm xã hội

Hướng Dẫn Phân Loại Rác Thải Cho Các Bé Mầm Non – MM Bình Phú

Tháng 03/2023

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, vào ngày 21 tháng 03, trung tâm MM Mega Market Bình Phú đã tổ chức buổi hướng dẫn phân loại rác thải cho hơn 50 bé tại trung tâm MM Bình Phú thông qua các hoạt động minigame, đố vui có thưởng vui nhộn.

Thông qua buổi hướng dẫn, các bé đã học được cách phân biệt các loại rác vô cơ, rác hữu cơ, rác có thể tái chế bằng cách tham gia vào các trò chơi phân loại rác. Ngoài ra các bé còn được tham quan khu vực đặt các thùng rác thu gom cộng đồng tại MM như vỏ hộp sữa, lon nhôm và còn được thực hành ngay tại chỗ. Mục đích của hoạt động là mong muốn xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và thói quen phân loại rác thải cho các em ngay từ nhỏ. Các em sẽ là những mầm non xanh bảo vệ và gìn giữ môi trường trong tương lai.

Các bé nhỏ được tự tay bỏ vỏ hộp sữa đã làm sạch vào thùng thu gom được đặt tại chi nhánh MM Bình Phú

————

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam #BiggestHourForEarth #EarthHour2023 #GioTraiDat2023