Trách nhiệm xã hội

Dọn Dẹp Vệ Sinh Đường Phố – MM Hưng Lợi

Tháng 03/2023

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi đã tổ chức hoạt động vì môi trường cực kỳ ý nghĩa: cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh tại khu vực đường phố công cộng và vỉa hè tuyến đường xung quanh siêu thị MM.

Dù cho nắng gắt nhưng mọi người đều nhiệt tình và sôi nổi tham gia hoạt động lần này. Gần 50 bạn nhân viên và giám đốc siêu thị đã cùng chung tay quét dọn để mang lại cảnh quan xanh sạch đẹp cho môi trường xung quanh. Việc vệ sinh đường phố không chỉ giúp làm cho môi trường trở nên xanh sạch hơn mà còn giúp lan toả tinh thần bảo vệ môi trường, ý thức bỏ rác đúng nơi quy định cho cộng đồng người dân xung quanh.

————–

Trong năm 2023, với vai trò là Đối tác Truyền thông chính thức của WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, sự đồng hành của MM Mega Market VN hy vọng sẽ góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp sống xanh, đồng thời truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến 1 tương lai xanh và phát triển bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong

#WWFVietNam #BiggestHourForEarth #EarthHour2023 #GioTraiDat2023