Trách nhiệm xã hội

MM Quy Nhơn chung tay làm sạch tuyến đường đèo Quy Hòa

Tháng 6/2024

 

Tiếp tục hưởng ứng chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” của hệ thống trung tâm MM Mega Market trên cả nước, hôm nay ngày 1/6/2024 Trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn có thêm cơ hội phối hợp cùng Đoàn Viên Thanh Niên Phường Ghềnh Ráng, Chi đoàn Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Quy Nhơn dọn vệ sinh môi trường tuyến đường đèo Quy Hòa, phường Ghềnh Ráng. Đã có 10 nhân viên của trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn cùng chung tay trong hoạt động vì môi trường lần này.

Thông qua đó, trung tâm MM Mega Market Quy Nhơn mong muốn hỗ trợ nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường sống trong khu vực địa phương, đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, góp phần cải tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, hướng tới một cuộc sống xanh và phát triển bền vững.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong