Trách nhiệm xã hội

MM Long Xuyên tham gia trồng cây xanh

Tháng 3/2024

 

Sáng ngày 29/03/2024, MM Mega Market Long Xuyên với sự tham gia của 15 nhân viên, đã phối hợp cùng UBND phường Mỹ Phước tổ chức Lễ phát động ra quân trồng cây xanh tuyến đường Kênh Đào và tuyến đường Cặp rạch Tầm Bót, khóm Đông Thịnh 9, phường Mỹ Phước.

Tại lễ ra quân, các cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng 1.000 cây xanh với tổng chiều dài Tuyến đường Kênh Đào 1.500m, Tuyến đường cặp rạch Tầm Bót 4.500m.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo sức lan tỏa để mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên thấu hiểu hơn về ý nghĩa “gieo mầm xanh, gặt hy vọng” qua từng cây non được vun trồng, chăm sóc mỗi ngày. Đồng thời trồng cây xanh nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan đô thị và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần phát triển kinh tế – xã hội; nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Environment_BaoVeMoiTruong