Trách nhiệm xã hội

Tặng Quà Cho Các Bé Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn – MM Buôn Ma Thuột

Tháng 12/2023

Vào ngày 29 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Buôn Ma Thuột đã kết hợp cùng với Thành đoàn tỉnh BMT đã có buổi trao quà cho các bé học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Cư Króa, M’Đrắk, Đăk Lăk trong khuôn khổ chương trình “Khăn hồng tình nguyện 2023”.

 

Trong dịp trao quà lần này, trung tâm MM Buôn Ma Thuột đã chuẩn bị 120 phần quà là các lốc sữa tươi để trao tặng cho các bé nhỏ tại đây. Ngoài ra, các bé cũng được nhận thêm quà tặng từ các Mạnh thường quân khác bao gồm cặp sách, bánh kẹo. Các bé đã vô cùng thích thú và vui vẻ khi nhận được những quà này, đó chính là nguồn động viên rất lớn cho các bé trên con đường học tập phía trước.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market BMT, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

—————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan