Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Trường THCS Chu Văn An, TP. Cần Thơ

Tháng 05/2023

Vào ngày 08 tháng 05 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi đã có buổi đến thăm và trao tặng 10 phần quà 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Chu Văn An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại hệ thống các trung tâm MM Mega Market trên cả nước. Trẻ em là tương lai của đất nước, do đó, trung tâm luôn mong muốn có thể làm được thật nhiều hoạt động ý nghĩa để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em, đặc biệt là những bé có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại địa phương.

Thông qua chương trình đợt này, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi hy vọng những phần quà có thể hỗ trợ phần nào những khó khăn mà các em đang gặp phải, đồng thời động viên khuyến khích các em vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu học tập tốt hơn.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan